23 Sep 2021

แสดงความยินดีแก่ รศ.พินิติ รตะนานุกูล ได้รับพระบรมราชโองการแต่งตั้งเป็น “นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์”

Author: Montawan  /  Categories: ผลงาน, ผลงานบุคลากร  /  Rate this article:

ขอแสดงความยินดีแด่ “รองศาสตราจารย์ ดร.พินิติ  รตะนานุกูล” อดีตที่ปรึกษากรรมการคณะวิทยาศาสตร์ ในโอกาสได้รับพระบรมราชโองการแต่งตั้งเป็น “นายกสภามหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์”