20 Jan 2023

ประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงานคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Author: Montawan  /  Categories: ข่าวทั่วไป  /  Rate this article:

“ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ให้ความสำคัญในการป้องกันและปราบปรามการทุจริต การประพฤติมิชอบ และมีความมุ่งมั่นที่จะบริหารงานด้วยความซื่อสัตย์ สุจริต โปร่งใส มีคุณธรรม จริยธรรม จรรยาบรรณ และรับผิดชอบต่อตนเอง หน่วยงาน สังคม และประเทศชาติ”