6 Jun 2016

Author: Montawan  /  Categories: แหล่งงานภายนอก  /  Rate this article:

[*การรับสมัครเสร็จสิ้นแล้ว]

โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ องค์การมหาชน รับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกเป็นครู จำนวน 4 อัตรา ได้แก่ ครูสอนวิชาเคมี ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และ สุขศึกษาและพลศึกษา

ทั้งนี้ ผู้สนใจสามารถดาวน์โหลดใบสมัครและอ่านรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.mwit.ac.th ตั้งแต่บัดนี้ - 16 มิถุนายน 2559

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ : งานบุคคล โรงเรียนมหิดลวิทยานุสรณ์ โทร. 02-849-7103-4