15 Dec 2016

Author: Montawan  /  Categories: ข่าวทั่วไป  /  Rate this article:

ขอเชิญ สมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สมัครเป็น "กรรมการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ฝ่ายสมาชิก" รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ - 23 ธันวาคม 2559 เวลา 8.30 - 16.30 น. ณ ส่วนทรัพยากรบุคคล สำนักงานอธิการบดี (ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี)

(*หลักฐานการสมัคร : ใบสมัคร (ขอรับได้ที่ส่วนทรัพยากรบุคคล), รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว หรือ 2 นิ้ว จำนวน 1 รูป)

ทั้งนี้ ขอเชิญ สมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (ที่สังกัดคณะวิทยาศาสตร์) ใช้สิทธิ์ออกเสียงเลือกตั้ง “กรรมการกองทุนสำรองเลี้ยงชีพ ฝ่ายสมาชิก” ในวันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2560 ตั้งแต่เวลา 8.30 - 14.00 น. ณ ห้องสวัสดิการคณะวิทยาศาสตร์ (ชั้น 1 อาคาร 10)  อนึ่ง สำหรับผู้ที่มีสิทธิ์เลือกตั้ง ที่ไปราชการหรือได้ลา สามารถออกเสียงล่วงหน้าได้ในวันที่ 4 - 5 มกราคม 2560

หมายเหตุ : สามารถดูรายชื่อผู้มีสิทธิ์สมัครและรายชื่อผู้มีสิทธิ์เลือกตั้งได้ที่บอร์ดประชาสัมพันธ์ ห้องสวัสดิการคณะวิทยาศาสตร์ (ชั้น 1 อาคาร 10)

คณะกรรมการดำเนินการเลือกตั้ง : นางวัลย์ลิกา สวัสดิ์นฤเดช นางสาวพิมพ์ประภา  บุญใช้  นายเกียรติศักดิ์ ภูตะมี โทร.18415,18418