4 May 2017

Author: Montawan  /  Categories: ข่าวทั่วไป  /  Rate this article:

วิสาขบูชา : มศว รวมใจ วิถีไทย วิถีธรรม (โครงการเนื่องในวันสำคัญต่างๆ ของมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ 2560)
วันอังคารที่ 9 พฤษภาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 07.30 น. ณ โถงชั้น 1 อาคารนวัตกรรม : ศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

กิจกรรม
          - พิธีทำบุญถวายดอกไม้ ธูป เทียน และปัจจัยไทยธรรม
          - แสดงพระธรรมเทศนา เรื่อง ธรรมะกับการใช้โซเชียลมีเดีย โดย พระอาจารย์สมพงษ์ รตนวํโส (ธรรมะเดลิเวอรี่)
          - เดินทักษิณาวัตร (เวียนเทียน) สักการะบูชา พระบรมสารีริกธาตุ

สอบถามรายละเอียดได้ที่สถาบันวัฒนธรรมและศิลปะ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
โทรศัพท์ 02-649-5000 ต่อ 12064, 12065