15 May 2017

[ปิดการรับสมัคร] ขยายเวลา การรับสมัครเข้าร่วมโครงการต้นกล้าวิทยาศาสตร์ รุ่น 3 : โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการและศึกษาดูงานนอกสถานที่เพื่อการเรียนรู้ทางวิทยาศาสตร์

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ซึ่งมีพันธกิจหลักในการสร้างและพัฒนาบุคลากรทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีให้กับประเทศไทย ได้ตระหนักถึงความสำคัญของในการช่วยพัฒนาทักษะและปลูกฝังกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ให้กับนิสิตผู้ที่จะเป็นบุคลากรสำคัญในอนาคต จึงได้จัดโครงการต้นกล้าวิทยาศาสตร์ รุ่นที่ 3 เพื่อตอบสนองและสอดรับกับแนวทางการพัฒนาประเทศตามโมเดล “ประเทศไทย 4.0” โดยมีจุดประสงค์ในการทำให้นิสิตผู้เข้าร่วมโครงการได้รับรู้แนวทางการนำองค์ความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมาประยุกต์สร้างสรรค์ขึ้นเป็นนวัตกรรมด้านต่าง ๆ จากนักวิจัยผู้มีประสบการณ์ในสถาบันวิจัยแห่งชาติ รวมทั้งบริษัทเอกชน โดยคาดหวังว่านิสิตผู้เข้าร่วมโครงการจะได้รับแรงบันดาลใจและถูกกระตุ้นให้เกิดความคิดสร้างสรรค์เชิงนวัตกรรมขึ้น เพื่อในอนาคตนิสิตผู้เข้าร่วมโครงการนี้จะสามารถสร้างสรรค์นวัตกรรมด้วยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีที่เป็นส่วนขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศสืบต่อไป

- รายละเอียดเพิ่มเติมและคุณสมบัติของผู้สมัคร
          - สมัครเข้าร่วมโครงการ (ตั้งแต่วันนี้ - 18 มิ.ย. 60)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ โทร. 18432