ภาพบรรยากาศการอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

การอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น เพื่อคัดเลือกผู้แทนไปแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 15 การอบรมระหว่างวันที่ 26 เม.ย. ถึง 2 พ.ค. 2561 โดยมีรายการทีวีมาถ่ายทำรายการวันที่ 2 พ.ค. 2561

24 May 2017

Author: Montawan  /  Categories: ผลงาน, ผลงานบุคลากร  /  Rate this article:

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ขอแสดงความยินดีแก่ "รองศาสตราจารย์ ดร.พงษ์แก้ว อุดมสมุทรหิรัญ อาจารย์ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มศว" ในโอกาสได้รับ “รางวัลบุคลากรสายวิชาการ ระดับดีเด่น คณะวิทยาศาสตร์มหาวิทยาลัยในเครือเทา-งาม ปีการศึกษา 2559”

โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.วิเชียร  มากตุ่น ประธานคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ในเครือเทางาม เป็นผู้มอบในงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติ “วิทยาศาสตร์วิจัย” ครั้งที่ 9 (The 9th Science Research Conference) ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2560 ณ ห้องประชุม ชั้น 6 อาคารสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา มหาวิทยาลัยบูรพา จังหวัดชลบุรี

ขอขอบคุณภาพ : เว็บไซต์ http://science.buu.ac.th