26 May 2017

รายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อรับทุนการศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์ ระดับปริญญาโท - เอก (ต่อเนื่อง) และปริญญาเอก โครงการพัฒนากำลังคนด้านวิทยาศาสตร์ (ทุนเรียนดีวิทยาศาสตร์) รุ่นที่ 10 ปีการศึกษา 2560

Author: Montawan  /  Categories: ข่าวทั่วไป, ทุนการศึกษา, นิสิต  /  Rate this article:

คณะวิทยาศาสตร์ ได้พิจารณาให้ผู้ที่มีรายชื่อต่อไปนี้ มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์เพื่อรับทุนการศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์ ระดับปริญญาโท-เอก (ต่อเนื่อง) และปริญญาเอก โครงการพัฒนากำลังคนด้านวิทยาศาสตร์ (ทุนเรียนดีวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย) รุ่นที่ 10 ประจำปีการศึกษา 2560 ดังรายชื่อต่อไปนี้

- ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบสัมภาษณ์

การสอบสัมภาษณ์

ขอให้ผู้ที่มีรายชื่อข้างต้นเข้าร่วมสอบสัมภาษณ์ ในวันอังคารทิ่ 30 พฤษภาคม 2560 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุม 10-108 อาคาร 10 คณะวิทยาศาสตร์

รายละเอียดเพิ่มเติม : ฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ โทร. 02-649-5000 ต่อ 18432, 18435