ภาพบรรยากาศการอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

การอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น เพื่อคัดเลือกผู้แทนไปแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 15 การอบรมระหว่างวันที่ 26 เม.ย. ถึง 2 พ.ค. 2561 โดยมีรายการทีวีมาถ่ายทำรายการวันที่ 2 พ.ค. 2561

30 May 2017

ปฏิทินการแข่งขัน

ประเภทกีฬา

กีฬาปิงปอง

ปิงปองชายเดี่ยว

ปิงปองหญิง

ปิงปองคู่ผสม

กีฬาเปตอง

เปตองทีมชาย 3 คน

เปตองทีมหญิง 3 คน

กีฬาแบตมินตัน

แบตมินตันชายเดี่ยว

แบตมินตันหญิง

แบตมินตันคู่ผสม

กีฬาวอลเลย์บอล

วอลเลย์บอลทีมผสม

กีฬาแชร์บอลทีมผสม

แชร์บอลทีมผสม

ขอเชิญ ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรสายสนับสนุนวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วม "โครงการส่งเสริมสุขภาพด้านกีฬาสัมพันธ์ของบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์" กำหนดพิธีเปิดในวันศุกร์ที่ 2 มิถุนายน 2560 เวลา 13.30 - 15.30 น. ณ โรงฝึกปฏิบัติการทางพลศึกษา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

- กำหนดการ

หมายเหตุ : บุคลากรแต่งกายเสื้อโปโลสีดำ ๙ มศว และกางเกงวอร์มเพื่อร่วมเต้นแอโรบิกส์

รายละเอียดเพิ่มเติม : คุณชลรดา สารทสมัย โทร. 02-649-5000 ต่อ 18416