6 Jun 2017

Author: Montawan  /  Categories: ผลงาน, ผลงานนิสิต  /  Rate this article:
4.0

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ขอแสดงความยินดีแก่ นางสาวชนาธิป ใบยา นายเลิศศักดิ์ นันนวน และนายยศธเนศ ทัศนภักดี นิสิตชั้นปีที่ 4 หลักสูตรการศึกษาบัณฑิต สาขาวิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ ในโอกาสได้รับโล่และเกียรติบัตร "รางวัลชนะเลิศ เหรียญทอง กลุ่มเคมี" การประกวดโครงงานวิจัยระดับอุดมศึกษา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2560 โดยได้รับเกียรติมอบรางวัลจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิริแข พงษ์สวัสดิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นผู้มอบ

ทั้งนี้ รางวัลนี้เป็นผลงานวิจัย เรื่อง การสังเคราะห์คาร์บอกซีเมทลิเซลลูโลส ไฮโดรเจลจากชานอ้อย ด้วยกระบวนการให้ความร้อนจากคลื่นไมโครเวฟสำหรับดูดซับโลหะหนัก โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ส่งศรีโรจน์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

ขอขอบคุณภาพจาก https://www.facebook.com/SCIandTECH.RMUTT