ภาพบรรยากาศการอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

การอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น เพื่อคัดเลือกผู้แทนไปแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 15 การอบรมระหว่างวันที่ 26 เม.ย. ถึง 2 พ.ค. 2561 โดยมีรายการทีวีมาถ่ายทำรายการวันที่ 2 พ.ค. 2561

9 Jun 2017

ขอเชิญใช้สิทธิเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันยุทธศาสตร์ทางปัญญาและวิจัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

Author: Montawan  /  Categories: ข่าวทั่วไป  /  Rate this article:

ขอเชิญ ข้าราชการ ลูกจ้างประจำ พนักงานมหาวิทยาลัย สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ (สายวิชาการและสายสนับสนุนวิชาการ) (ซึ่งปฏิบัติงานมาแล้วไม่น้อยกว่าหกเดือนนับถึงวันเสนอชื่อ) "ใช้สิทธิเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสถาบันยุทธศาสตร์ทางปัญญาและวิจัย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ"

ในวันพฤหัสบดีที่ 6 กรกฎาคม 2560 เวลา 8.30 - 14.00 น. ณ ห้องสวัสดิการคณะวิทยาศาสตร์ ชั้น 1 อาคาร 10 คณะวิทยาศาสตร์ มศว

สำหรับผู้มีสิทธิ์เสนอชื่อฯ ที่ไปปฏิบัติงานนอกส่วนงานหรือได้ลาซึ่งมีหลักฐานเป็นลายลักษณ์อักษร ที่ไม่สามารถเสนอชื่อตามวันและเวลาดังกล่าวได้ ให้เสนอชื่อล่วงหน้าได้ โดยเสนอชื่อใส่ซองปิดผนึกต่อหัวหน้าส่วนงานหรือผู้ได้รับมอบหมาย ณ ห้อง 309 ชั้น 3B สำนักงานคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ อาคาร 19 ในวันที่ 3 - 5 กรกฎาคม 2560 เวลา 8.30 - 16.30 น.

คณะกรรมการดำเนินการเสนอชื่อ : อาจารย์วันชาติ สุมโนจิตราภรณ์ นายสัญญา พาลุน นายเกียรติศักดิ์ ภูตะมี นายชลายุทธ เพียวประเสริฐ นางสาวพิมพ์ประภา บุญใช้ โทร.18415