13 Jul 2017

โครงการ BIG CLEANING DAY สำนักงานคณบดี

Author: Montawan  /  Categories: ข่าวทั่วไป, โครงการ  /  Rate this article:

6

สำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์ ขอเชิญ ผู้บริหาร และบุคลากรสำนักงานคณบดี เข้าร่วม "โครงการ “BIG CLEANING DAY สำนักงานคณบดี" ในวันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม 2560 เวลา 9.00 - 17.00 น. พิธีเปิด ณ ห้อง 309 ชั้น 3B อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์

- กำหนดการ

หมายเหตุ : แต่งกายด้วยเสื้อโปโลสีดำ มศว และกางเกงผ้า เพื่อความคล่องตัวในการทำกิจกรรม