14 Jul 2017

รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้ารับทุนการศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์ ระดับปริญญาโท - เอก (ต่อเนื่อง) และปริญญาเอก โครงการพัฒนากำลังคนด้านวิทยาศาสตร์ (ทุนเรียนดีวิทยาศาสตร์) รุ่นที่ 10 ปีการศึกษา 2560

Author: Montawan  /  Categories: ข่าวทั่วไป, ทุนการศึกษา, นิสิต  /  Rate this article:

คณะวิทยาศาสตร์ ได้พิจารณาให้ผู้ที่มีรายชื่อต่อไปนี้ เป็นผู้ผ่านการคัดเลือก เข้ารับทุนการศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตร์ ระดับปริญญาโท-เอก (ต่อเนื่อง) และปริญญาเอก โครงการพัฒนากำลังคนด้านวิทยาศาสตร์ (ทุนเรียนดีวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย) รุ่นที่ 10 ประจำปีการศึกษา 2560 ดังรายชื่อต่อไปนี้

- รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกและรายละเอียดเพิ่มเติม