28 Jul 2017

โครงการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2559 กิจกรรมหลักที่ 3 ประชาพิจารณ์รายงานการประเมินตนเองฉบับร่าง และประชาพิจารณ์ออนไลน์

Author: Montawan  /  Categories: ข่าวทั่วไป, โครงการ  /  Rate this article:

คณะวิทยาศาสตร์ ขอเชิญ คณาจารย์ บุคลากร และนิสิต คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วม "โครงการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2559 กิจกรรมหลักที่ 3 : ประชาพิจารณ์รายงานการประเมินตนเองฉบับร่าง"

ในวันจันทร์ที่ 31 กรกฎาคม 2560 เวลา 9.00 - 16.30 น. ห้อง 19-903 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ มศว

- กำหนดการ

เอกสารที่เกี่ยวข้อง (ฉบับก่อนประชาพิจารณ์)

- (ร่าง) รายงานการประเมินตนเอง
          - (ร่าง) การรายงานการประเมินตนเอง ตามเกณฑ์เพื่อผลการดำเนินงานที่เป็นเลิศ ประจำปีการศึกษา 2559: โครงร่างองค์กรและหมวดผลลัพธ์ (OP+Result)

รายละเอียดเพิ่มเติม : ฝ่ายประกันคุณภาพการศึกษา โทร. 02-649-5000 ต่อ 18416