28 Jul 2017

[ข่าวประกาศ เรื่อง ทุนโครงการพัฒนากำลังคนด้านวิทยาศาสตร์]

ขอให้นิสิตทุนโครงการพัฒนากำลังคนด้านวิทยาศาสตร์ (ทุนเรียนดีวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย) ที่ได้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยฝ่ายผลิตอื่น และมีความประสงค์ขอรับทุนโครงการพัฒนากำลังคนด้านวิทยาศาสตร์ (ทุนเรียนดีวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย) ที่คณะวิทยาศาสตร์ มศว ให้มารายงานตัวที่ ฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ (คุณวนิดา ภาษีผล) ภายในวันที่ 11 สิงหาคม 2560

รายละเอียดเพิ่มเติม : ฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ (คุณวนิดา ภาษีผล) โทร. 02-649-5000 ต่อ 18432