ภาพบรรยากาศการอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

การอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น เพื่อคัดเลือกผู้แทนไปแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 15 การอบรมระหว่างวันที่ 26 เม.ย. ถึง 2 พ.ค. 2561 โดยมีรายการทีวีมาถ่ายทำรายการวันที่ 2 พ.ค. 2561

29 Aug 2017

สัมมนาทางวิทยาศาสตรศึกษาสำหรับครูฟิสิกส์ เรื่อง Historical review of Topology in Condensed Matter Physics

Author: Montawan  /  Categories: ข่าวทั่วไป, ภาควิชาฟิสิกส์, นิสิต  /  Rate this article:

ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มศว ขอเชิญ ผู้สนใจ เข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษ รายวิชา ฟศ 412 สัมมนาทางวิทยาศาสตรศึกษาสำหรับครูฟิสิกส์ เรื่อง “Historical review of Topology in Condensed Matter Physics” โดย อ.ดร.ปิยะพงศ์ สิทธิสนธิ์ ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์

ในวันพุธที่ 30 สิงหาคม 2560 เวลา 13.30 – 14.30 น. ณ ห้อง 10-512 ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มศว

รายละเอียดกรุณาติดต่อ ภาควิชาฟิสิกส์
โทร.02-649-5000 ต่อ 18163