31 Aug 2017

​คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ขอแสดงความยินดีแก่ "นางสาวปิยะนุช เกิดสมบัติ และ นางสาวธัญญามาศ เพชรพูล" นิสิตชั้นปีที่ 5 (ปีการศึกษา 2559) สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะวิทยาศาสตร์ในโอกาสที่ได้รับ "รางวัลกลุ่มเยาวชนดีเด่นกรุงเทพมหานคร (ประกายเพชร) ด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และการวิจัย ในนาม กลุ่มเยาวชนรักษ์คลองแสนแสบ" ใน "โครงการเยาวชนดีเด่นกรุงเทพมหานคร (ประกายเพชร) ครั้งที่ 12 ประจำปี 2560" โดยมี น.ส.ปิยะนุช เกิดสมบัติ เป็นตัวแทนรับมอบรางวัลจาก นายทวีศักดิ์ เลิศประพันธ์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม 2560 ณ ศูนย์เยาวชนกรุงเทพมหานคร (ไทย-ญี่ปุ่น)​​​