ภาพบรรยากาศการอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

การอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น เพื่อคัดเลือกผู้แทนไปแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 15 การอบรมระหว่างวันที่ 26 เม.ย. ถึง 2 พ.ค. 2561 โดยมีรายการทีวีมาถ่ายทำรายการวันที่ 2 พ.ค. 2561

1 Sep 2017

ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ เรื่อง ผลการพิจารณาทุนพัฒนาศักยภาพทางวิชาการ นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2561 (ครั้งที่ 1)

Author: Montawan  /  Categories: ข่าวทั่วไป, ทุนวิจัย  /  Rate this article:

คณะวิทยาศาสตร์ ขอประกาศผลการพิจารณา "ทุนพัฒนาศักยภาพทางวิชาการ นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2561"

- ผลการพิจารณาทุน

ทั้งนี้ ขอให้ผู้มีรายชื่อเข้าร่วมประชุมในวันพุธที่ 6 กันยายน 2560 เวลา 14.00 - 15.00 น. ณ ห้องประชุม 10-108 อาคาร 10 คณะวิทยาศาสตร์

เมื่อสิ้นสุดการเรียนการสอนของรายวิชาที่ช่วยสอนเสร็จแล้ว โดยนิสิตต้องแนบบันทึกแบบฟอร์ม วท. 5-04 รับรองจากอาจารย์ผู้ประสานงานในรายวิชา พร้อมใบเสร็จค่าธรรมเนียมการศึกษา หรือเอกสารขออนุมัติขอจ่ายค่าธรรมเนียมการศึกษาล่าช้า เพื่อเป็นหลักฐานในการดำเนินการขออนุมัติเบิกจ่ายเงินสนับสนุน

- แบบฟอร์ม วท 5-04

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : ฝ่ายวิจัย คณะวิทยาศาสตร์โทร. 02-649-5000 ต่อ 18427