1 Sep 2017

Author: Montawan  /  Categories: ข่าวทั่วไป, โครงการ  /  Rate this article:

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ร่วมกับ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี (มจธ.) ขอเชิญ คณาจารย์ บุคลากร นักวิจัย และผู้สนใจ ร่วมส่งผลงานวิจัยในการประชุมวิชาการนานาชาติ "The 13th International Conference on Ecomaterials (ICEM13)"

ในระหว่างวันที่ 19 - 23 พฤศจิกายน 2560 โดยเปิดรับผลงานบัดนี้ - 15 กันยายน 2560 ผู้สนใจสามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ http://icem13.kmutt.ac.th/programs/

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : ฝ่ายวิจัย คณะวิทยาศาสตร์ มศว โทร. 18427 หรือ คณะวิทยาศาสตร์ มจธ. โทร. 02-470-8974