4 Sep 2017

คณะวิทยาศาสตร์ มศว เปิดรับสมัครงาน ตำแหน่งอาจารย์ เลขประจำตำแหน่ง (1) 7 - 0246 สังกัดสาขาสถิติ/คณิตศาสตรศึกษา/คณิตศาสตร์/คอมพิวเตอร์ ภาควิชาคณิตศาสตร์

Author: Montawan  /  Categories: สมัครงาน  /  Rate this article:

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เปิดรับสมัครงาน ตำแหน่งอาจารย์ (เลขประจำตำแหน่ง (1) 7 - 0246) สังกัดสาขาสถิติ/คณิตศาสตรศึกษา/คณิตศาสตร์/คอมพิวเตอร์ ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์วุฒิปริญญาเอก (อัตราเงินเดือน วุฒิปริญญาเอก 31,750 บาท)

ทั้งนี้ ผู้ประสงค์สมัครงานดังกล่าวสามารถรับและยื่นใบสมัครได้ที่ สำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตรตร์ ตั้งแต่วันที่ 11 กันยายน 2560 ถึงวันที่ 11 ตุลาคม 2560

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : http://news.swu.ac.th/show_newsdetail.asp?ID=27047

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : ฝ่ายการเจ้าหน้าที่ คณะวิทยาศาสตร์ โทร. 18415, 18417