12 Sep 2017

การบรรยายพิเศษ รายวิชา ฟศ 412 สัมมนาทางวิทยาศาสตรศึกษาสำหรับครูฟิสิกส์ เรื่อง Supersymmetic Quantum Mechanics

Author: Montawan  /  Categories: ข่าวทั่วไป, ภาควิชาฟิสิกส์, นิสิต  /  Rate this article:

ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ขอเชิญ ผู้สนใจ เข้าร่วมฟังการบรรยายพิเศษ รายวิชา ฟศ 412 สัมมนาทางวิทยาศาสตรศึกษาสำหรับครูฟิสิกส์ เรื่อง "Supersymmetic Quantum Mechanics" โดย อาจารย์ ดร.ปฏิภาณ อุทยารัตน์ ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มศว

ในวันพุธที่ 13 กันยายน 2560 เวลา 13.30 - 14.30 น. ณ ห้อง 10-512 ชั้น 5 อาคาร 10 ภาควิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์ มศว

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : ภาควิชาฟิสิกส์ โทร. 02-649-5000 ต่อ 18163