ภาพบรรยากาศการอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

การอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น เพื่อคัดเลือกผู้แทนไปแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 15 การอบรมระหว่างวันที่ 26 เม.ย. ถึง 2 พ.ค. 2561 โดยมีรายการทีวีมาถ่ายทำรายการวันที่ 2 พ.ค. 2561

1 Dec 2017

ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ เรื่อง ทุนพัฒนาศักยภาพทางวิชาการ นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2561 (ครั้งที่ 2)

Author: Montawan  /  Categories: ข่าวทั่วไป, ทุนวิจัย  /  Rate this article:

คณะวิทยาศาสตร์ เปิดรับสมัครนิสิตระดับบัณฑิตศึกษาเพื่อขอรับ “ทุนพัฒนาศักยภาพทางวิชาการ นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีงบประมาณ 2561 (ครั้งที่ 2)” ทุนละไม่เกิน 20,000 บาท นิสิตที่ประสงค์ขอรับทุนฯ ดังกล่าว สามารถส่งใบสมัครขอรับทุน แบบฟอร์ม วท 5-03 พร้อมหลักฐาน มายัง “ฝ่ายวิจัย คณะวิทยาศาสตร์” โดยเปิดรับสมัครทุนฯ ตั้งแต่วันนี้ - 5 มกราคม 2561

- ประกาศ
         - ดาวน์โหลดแบบฟอร์มสมัครรับทุน

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : ฝ่ายวิจัย คณะวิทยาศาสตร์โทร. 02-649-5000 ต่อ 18427