5 Mar 2018

Author: Montawan  /  Categories: ข่าวทั่วไป  /  Rate this article:

ศูนย์วิทยาศาสตรศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ร่วมกับ สมาคมวิทยาศาสตรศึกษา ประเทศไทย (SEAT) มหาวิทยาลัยขอนแก่น (มข.) คณะศึกษาศาสตร์และพัฒนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน (มก.) และ มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์ ขอเชิญ คณาจารย์ นิสิต นักศึกษา ครูวิทยาศาสตร์ และผู้สนใจ เข้าร่วม งานประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านวิทยาศาสตรศึกษา "The 6th International Conference for Science Educators and Teachers (ISET 2018)" วันที่ 7-9 พฤษภาคม 2561 ณ อาคารนวัตกรรมศาสตราจารย์ ดร.สาโรช บัวศรี มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

โดยเปิดรับผลงานวิจัยในรูปแบบ Oral Presentation และ Poster Presentation สำหรับผู้ที่สนใจตีพิมพ์ผลงานวิจัยสืบเนื่องจากงานประชุมวิชาการ (Proceeding) สามารถเลือกส่ง Proceeding ได้ 2 แบบ (อย่างใดอย่างหนึ่ง) ดังนี้
          1.ISET 2018 Conference proceedings
          2.ISET 2018 AIP Conference proceedings (ฐานข้อมูล SCOPUS และ ISI Web of Science)

ทั้งนี้ เปิดรับ abstract ถึงวันที่ 15 มีนาคม 2561 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.seat.in.th/iset2018/

ผู้ประสานงาน : ศูนย์วิทยาศาสตรศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) โทร. 02-649-5000 ต่อ 15324