ภาพบรรยากาศการอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

การอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น เพื่อคัดเลือกผู้แทนไปแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 15 การอบรมระหว่างวันที่ 26 เม.ย. ถึง 2 พ.ค. 2561 โดยมีรายการทีวีมาถ่ายทำรายการวันที่ 2 พ.ค. 2561

16 Apr 2018

ทุนพัฒนานักวิจัยและงานวิจัยเพื่ออุตสาหกรรม (พวอ.) ประจำปีงบประมาณ 2561 รอบที่ 2

Author: Montawan  /  Categories: ข่าวทั่วไป, ทุนวิจัย  /  Rate this article:

ด้วย โครงการพัฒนานักวิจัยและงานวิจัยเพื่ออุตสาหกรรม (พวอ.) ในสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว) ได้เปิดรับสมัครข้อเสนอโครงการวิจัย ประจำปีงบประมาณ 2561 ในรอบที่ 2  จำนวน 3 ประเภททุน ได้แก่
          - ทุนวิจัยและนวัตกรรมเพื่อกิจการขนาดเล็กและขนาดย่อม
              + ด้านการเกษตรกรรมยั่งยืน
              + ด้านสุขภาพ
          - ทุนส่งเสริมงานวิจัยภาคอุตสาหกรรม
          - ทุนนักวิจัยเพื่ออุสาหกรรม

ผู้สนใจสามารถ download รายละเอียดดังเอกสารแนบ (download) หรือ เว็บไซต์ : http://rri.trf.or.th/