ภาพบรรยากาศการอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

การอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น เพื่อคัดเลือกผู้แทนไปแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 15 การอบรมระหว่างวันที่ 26 เม.ย. ถึง 2 พ.ค. 2561 โดยมีรายการทีวีมาถ่ายทำรายการวันที่ 2 พ.ค. 2561

31 May 2018

Author: Montawan  /  Categories: ข่าวทั่วไป, โครงการ, ทุนการศึกษา  /  Rate this article:

เนื่องด้วย หน่วยบริหารโครงการพัฒนากำลังคนด้านวิทยาศาสตร์ (ทุนเรียนดีวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย) ได้เปิดรับสมัครผู้รับทุนโครงการพัฒนากำลังคนด้านวิทยาศาสตร์ (ทุนเรียนดีวิทยาศาสตร์แห่งประเทศไทย) ระดับปริญญาโท-เอก และปริญญาเอก ประจำปีการศึกษา 2561

โดยเปิดรับสมัครผู้สนใจที่เข้าศึกษาระดับปริญญาโท หรือปริญญาเอกในคณะวิทยาศาสตร์ของสถาบันที่ร่วมโครงการฯ ทั้งนี้ สามารถดาวน์โหลดใบสมัครจากเว็บไซต์ https://sites.google.com/site/sciencescholarshipofthailand และยื่นใบสมัครพร้อมหลักฐานการสมัครได้ที่ “ฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ มศว” ภายในเวลา 12.00 น. วันที่ 8 มิถุนายน 2561

- รายละเอียด

รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. ฝ่ายวิชาการ โทร.02-649-5000 ต่อ 18432, 18446