ภาพบรรยากาศการอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

การอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น เพื่อคัดเลือกผู้แทนไปแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 15 การอบรมระหว่างวันที่ 26 เม.ย. ถึง 2 พ.ค. 2561 โดยมีรายการทีวีมาถ่ายทำรายการวันที่ 2 พ.ค. 2561

5 Jun 2018

โครงการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2560 ประชาพิจารณ์รายงานการประเมินตนเอง และประชาพิจารณ์ออนไลน์

คณะวิทยาศาสตร์ ขอเชิญ คณาจารย์ บุคลากร และนิสิต คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วม "โครงการประกันคุณภาพการศึกษาภายใน คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2560 กิจกรรมที่ 3 : ประชาพิจารณ์รายงานการประเมินตนเองฉบับร่าง"

ในวันพฤหัสบดีที่ 7 มิถุนายน 2561 เวลา 9.00 - 16.30 น. ห้อง 19-903 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ มศว

และสามารถประชาพิจารณ์แบบออนไลน์ได้ที่นี่ [ ประชาพิจารณ์ออนไลน์ ]