MKUNO

ประกาศเกียรติคุณนิสิต นางสาวกัญญ์ภัสสร สายคำ

Previous Article เพลง สถิตในใจ
Next Article ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.สุจิตรา ศรีสังข์
24888 Rate this article:
5.0

การรายงานตัวและการฝึกซ้อมย่อย ครั้งที่ 1 พิธีพระราชทานปริญญาบัตรกิตติมศักดิ์และปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปีการศึกษา 2560

วันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม 2561 เวลา 07.30 - 12.00 น. ณ อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

โครงการอบรม พัฒนา และปรับปรุงการจัดการสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 2 เรื่อง การทำงานเอกสารร่วมกันแบบออนไลน์ด้วยกูเกิลแอปส์

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ) เปิดรับข้อเสนอโครงการทุนพัฒนาศักยภาพนักวิจัยด้านยุทโธปกรณ์เพื่อเพิ่มศัยกภาพของกองทัพและการป้องกันประเทศ ประจำปีงบประมาณ 2562

สามารถส่งได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 17 ธันวาคม 2561

ทุนโครงการพัฒนาเครือข่ายวิจัยนานาชาติ ประจำปีงบประมาณ 2562

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 2 มกราคม 2562 ส่งไปที่ email: trfirn@trf.or.th

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมโดยละเอียดได้ที่นี่

First979899100102104105106Last