SC

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ "การพัฒนาประสิทธิภาพในการจัดการห้องปฏิบัติการเคมี"

Previous Article ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพล อภิรติกุล ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาเคมีอินทรีย์
Next Article ประกาศ แนวปฏิบัติการรับสมัครและรายงานตัวนักศึกษาวิชาทหาร
19350 Rate this article:
4.0

แสดงความยินดีแด่ อาจารย์ ดร.สมปรารถนา วงศ์บุญหนัก ภาควิชาวิทยาศาสตร์ทั่วไป คณะวิทยาศาสตร์ ในโอกาสได้รับอาจารย์ดีเด่น สาขารับใช้สังคม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปี พ.ศ.2560

การจัดการเรียนรู้วิทยาศาสตร์โดยใช้เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ICT)

ในวันพุธที่ 31 มกราคม 2561 เวลา 8.30 - 14.15 น. โดยเปิดรับสมัครผ่านระบบออนไลน์ตั้งแต่บัดนี้ - 26 มกราคม 2561

การอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ การจัดระบบการประชุมอิเล็กทรอนิกส์

ในวันพุธที่ 17 มกราคม 2561 เวลา 9.00 - 14.15 น. โดยเปิดรับสมัครผ่านระบบออนไลน์ตั้งแต่บัดนี้ - 15 มกราคม 2561

ข่าวรับสมัครงาน ตำแหน่งอาจารย์ ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ 2 อัตรา

ตำแหน่งอาจารย์ เลขประจำตำแหน่ง (1) 7-5837 และ (1) 7-5878 สังกัดภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์  เปิดรับสมัครตั้งแต่ บัดนี้ - 26 มกราคม 2561

ประกาศห้องสอบและรายละเอียด การเข้าสอบคัดเลือกเข้าเป็นนิสิต/นักศึกษาทุน โครงการส่งเสริมการผลิตครูที่มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ (สควค.) ระดับปริญญาโท ประเภท Premium ปีการศึกษา 2561

วันเสาร์ที่ 6 มกราคม พ.ศ.2561 เวลา 09.00 - 15.00 น. ณ สนามสอบ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (ประสานมิตร)

First126127128129131133134135Last