MKUNO

ประกาศเกียรติคุณนิสิต นางสาวกัญญ์ภัสสร สายคำ

Previous Article เพลง สถิตในใจ
Next Article ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.สุจิตรา ศรีสังข์
24910 Rate this article:
5.0

แสดงความยินดีแก่นิสิตภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ในโอกาสได้รับรางวัลรองชนะเลิศ การแข่งขันนำเสนอบทความวิจัยในระดับนานาชาติ (ICMHI 2023)

นิสิตคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้รับ 7 เหรียญรางวัล จาก การแข่งขันกีฬาวิทยาศาสตร์สัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 29 (Atom Games)

นิสิตคณะวิทยาศาสตร์ ได้รับ “รางวัลชนะเลิศ การประกวดนวัตกรรมวิชาการ (Atom Innovation)” จาก “การแข่งขันกีฬาวิทยาศาสตร์สัมพันธ์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 29”

First1011121315171819Last