SC

ประกาศ แนวปฏิบัติการรับสมัครและรายงานตัวนักศึกษาวิชาทหาร

ส่วนกิจการนิสิตมีประกาศเกี่ยวกับแนวปฏิบัติการรับสมัครและรายงานตัวนักศึกษาวิชาทหาร ในวันที่ 18 มิถุนายน 2562 รายละเอียดตามเอกสารแนบด้านล่าง

Previous Article ขอเชิญเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ "การพัฒนาประสิทธิภาพในการจัดการห้องปฏิบัติการเคมี"
12899 Rate this article:
5.0

โครงการปฐมนิเทศนิสิตชั้นปีที่ 1 คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2559

ในวันพุธที่ 17 สิงหาคม 2559 เวลา 12.30 – 16.30 น. ณ หอประชุมใหญ่ มศว

ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มศว ร่วมกันจัด "งานคืนสู่เหย้าศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ รุ่นที่ 1 - 8"

และมอบเงินสนับสนุน "พิพิธภัณฑ์ชาวบางกอก"

ตัวแทนนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ มอบเงินสมทบสนับสนุนในการซื้อที่ดินเพิ่มเติม ให้แก่ “พิพิธภัณฑ์ชาวบางกอก”

อาจารย์ ดร.ญานิน กองทิพย์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนาศักยภาพนิสิต พร้อมด้วยตัวแทนนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ มอบเงินสมทบสนับสนุน “พิพิธภัณฑ์ชาวบางกอก”

รองศาสตราจารย์ ดร.พรพิมล ม่วงไทย ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรตินักวิจัยที่สร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย ในงานการประชุมวิชาการระดับชาติ "มศว วิจัย" ครั้งที่ 9

First174175176177179181182183Last