MKUNO
/ Categories: Uncategorized

เพลง สถิตในใจ

บทเพลงจาก มศว เพื่อแสดงความน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ที่จะสถิตในใจนิรันดร

Next Article ประกาศเกียรติคุณนิสิต นางสาวกัญญ์ภัสสร สายคำ
13132 Rate this article:

คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ได้รับการรับรอง UKPSF จากสถาบัน Advance Higher Education (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สายัณห์ โสธะโร ภาควิชาคณิตศาสตร์)

คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ได้รับการรับรอง UKPSF จากสถาบัน Advance Higher Education (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภูณิศรา ลิ้มนนทกุล ภาควิชาฟิสิกส์)

คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ได้รับการรับรอง UKPSF จากสถาบัน Advance Higher Education (ข้อมูล ณ วันที่ 15 มีนาคม พ.ศ.2567)

โครงการพัฒนาสภาพแวดล้อมและบรรยากาศในการทำงานภายใต้กรอบแนวคิด BCG เพื่อมุ่งสู่ Green Faculty กิจกรรมที่ 2 ประยุกต์ใช้กรอบแนวคิด BCG กับการจัดการขยะ

ในวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2567 เวลา 10.00 - 16.00 น. ณ ห้องประชุม 19-903 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณภัทร โพธิ์วัน คณะวัฒนธรรมสิ่งแวดล้อมและการท่องเที่ยวเชิงนิเวศ มศว เป็นวิทยากร

135678910Last