SC

ประกาศ แนวปฏิบัติการรับสมัครและรายงานตัวนักศึกษาวิชาทหาร

ส่วนกิจการนิสิตมีประกาศเกี่ยวกับแนวปฏิบัติการรับสมัครและรายงานตัวนักศึกษาวิชาทหาร ในวันที่ 18 มิถุนายน 2562 รายละเอียดตามเอกสารแนบด้านล่าง

Previous Article ขอเชิญเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ "การพัฒนาประสิทธิภาพในการจัดการห้องปฏิบัติการเคมี"
Next Article ขอแสดงความยินดีกับนิสิตที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2562
1107 Rate this article:
5.0

โครงการอบรมเสริมสร้างอัจฉริยภาพทางชีววิทยา การประยุกต์ด้วยเทคนิคปฏิกิริยาลูกโซ่พอลีเมอเรส ในการระบุชนิดปรสิตและหนอนพยาธิ และ ทักษะปฏิบัติการการใชข้กล้องจุลทรรศน์

ทุนการศึกษา ชมรมวิทยาศาสตร์ มศว

สามารถขอรับใบสมัครและสมัครได้ที่ภาควิชาที่ตนสังกัด ตั้งแต่บัดนี้ – 15 พฤศจิกายน 2563 (*หรือตามที่ภาควิชากำหนด)

โครงการส่งเสริมบรรยากาศการวิจัย คณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 1 การระดมสมองเพื่อเขียนโครงการวิจัยในการขอทุนสนับสนุนจากแหล่งทุนภายนอก (ครั้งที่ 2)

ในวันจันทร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08.30 – 15.30 น. ณ ห้อง 19-903 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ มศว

(ไม่มีการบรรยายแบบออนไลน์)

การรายงานตัวและฝึกซ้อมพิธีพระราชทานปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประจำปีการศึกษา 2562 (คณะวิทยาศาสตร์)

ในวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 เวลา 08.00 – 13.10 น. ณ อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

123578910Last