SC

ประกาศ แนวปฏิบัติการรับสมัครและรายงานตัวนักศึกษาวิชาทหาร

ส่วนกิจการนิสิตมีประกาศเกี่ยวกับแนวปฏิบัติการรับสมัครและรายงานตัวนักศึกษาวิชาทหาร ในวันที่ 18 มิถุนายน 2562 รายละเอียดตามเอกสารแนบด้านล่าง

Previous Article ขอเชิญเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ "การพัฒนาประสิทธิภาพในการจัดการห้องปฏิบัติการเคมี"
Next Article ขอแสดงความยินดีกับนิสิตที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2562
1107 Rate this article:
5.0

แสดงความยินดีแก่ รองศาสตราจารย์ ดร.น้ำฝน คูเจริญไพศาล ในโอกาสได้รับการรับรองคุณภาพด้านการเรียนการสอนUKPSF ระดับ Senior Fellow

การรับสมัครทุนการศึกษาสำหรับนิสิต ประจำปีการศึกษา 2563

ส่งแบบฟอร์มพร้อมเอกสารแนบที่ภาควิชาที่นิสิตสังกัด ภายในวันที่ 14 ตุลาคม 2563

[ข่าวแสดงความยินดี] อาจารย์ ดร.สายัณห์ โสธะโร ภาควิชาคณิตศาสตร์ ในโอกาสที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง "ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาคณิตศาสตร์ศึกษา"

First34568101112Last