SC

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ "การพัฒนาประสิทธิภาพในการจัดการห้องปฏิบัติการเคมี"

Previous Article ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพล อภิรติกุล ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาเคมีอินทรีย์
Next Article ประกาศ แนวปฏิบัติการรับสมัครและรายงานตัวนักศึกษาวิชาทหาร
5934 Rate this article:
3.5

แสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนินันท์ พฤกษ์ประมูล ในโอกาสได้รับการรับรองคุณภาพด้านการเรียนการสอน UKPSF ระดับ Fellow

แสดงความยินดีแก่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุจิตรา ศรีสังข์ ในโอกาสได้รับการรับรองคุณภาพด้านการเรียนการสอน UKPSF ระดับ Senior Fellow

โครงการวันเกษียณอายุราชการคณะวิทยาศาสตร์ประจำปี 2563

ในวันพฤหัสบดีที่ 17 กันยายน 2563 เวลา 10.00 - 14.00 น. ณ ห้อง 19-502 ชั้น 5 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

แสดงความยินดีแก่นิสิตคณะวิทยาศาสตร์ที่ได้รับรางวัลการประกวดผลงานนวัตกรรมสายอุดมศึกษา ประจำปี 2563 สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.)

First45679111213Last