ภาพบรรยากาศการอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

การอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น เพื่อคัดเลือกผู้แทนไปแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 15 การอบรมระหว่างวันที่ 26 เม.ย. ถึง 2 พ.ค. 2561 โดยมีรายการทีวีมาถ่ายทำรายการวันที่ 2 พ.ค. 2561

MKUNO 0 18379 Article rating: 2.0

ประกาศเกียรติคุณนิสิต นางสาวกัญญ์ภัสสร สายคำ

MKUNO 0 24886 Article rating: 5.0

เนื่องด้วยคุณ จุฑามาศ วรินทร์ปราโมทย์ ผู้ปกครองของนิสิตชั้นปีที่ 3 คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ได้มีหนังสือแสดงความชมเชยและขอบคุณ นางสาวกัญญ์ภัสสร สายคำ นิสิตชั้นปีที่ 1 ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ที่เก็บสมาร์ทโฟน (ไอโฟน หก พลัส) ได้ที่สนามวอลเลย์บอล ซึ่งเป็นโทรศัพท์มือถือของนิสิตคณะแพทย์ศาสตร์และนำส่งคืนให้เป็นที่เรียบร้อย

จากเหตุการณ์นี้ คุณจุฑามาศ จึงมีความชื่นชม ยินดี และขอบคุณนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ที่มีความซื่อสัตย์ สุจริต ได้รับการอบรมสั่งสอนจากบิดา มารดาและสถาบันการศึกษาเป็นอย่างดี พร้อมทั้งเป็นตัวอย่างดี พร้อมทั้งเป็นตัวอย่างที่ดี สมควรแก่การยกย่อง ชมเชยในการกระทำครั้งนี้

เพลง สถิตในใจ

บทเพลงจาก มศว เพื่อแสดงความน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ที่จะสถิตในใจนิรันดร

MKUNO 0 12869 Article rating: No rating

13 Sep 2018

ทุนงบประมาณแผนบูรณาการวิจัยและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ 2563 (เป้าหมาย1 และ เป้าหมาย 2)

Author: Puenisara Limnonthakul  /  Categories: ข่าวทั่วไป, ทุนวิจัย  /  Rate this article:

เนื่องจาก การเสนอขอรับงบประมาณแผนบูรณาการวิจัยและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ 2563 ได้มีการปรับเปลี่ยนวิธีการในการนำเข้าข้อมูลแผนงาน โดยไม่ให้สิทธิ์นักวิจัยในการเข้าระบบ กำหนดสิทธิ์ให้เฉพาะผู้ประสานหน่วยงานของมหาวิทยาลัย (สถาบันยุทธศาสตร์ทางปัญญาและวิจัย) เป็นผู้นำเข้าข้อมูลแผนงานเท่านั้น

ดังนั้น เพื่อให้การดำเนินงานจัดส่งการเสนอขอรับงบประมาณแผนบูรณาการวิจัยและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ 2563 สามารถดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพ ครบถ้วนสมบูรณ์ และทันเวลา ในการนี้ สถาบันยุทธศาสตร์ทางปัญญาและวิจัย จึงขอให้ผู้ที่สนใจประสงค์ยื่นขอรับงบประมาณดังกล่าว จัดส่งแบบฟอร์มข้อเสนอเชิงหลักการ (Concept Proposal) สำหรับแผนบูรณาการวิจัยและนวัตกรรม ปีงบประมาณ 2563 และแบบฟอร์มข้อเสนอเชิงหลักการ (Concept Proposal) สำหรับโครงการวิจัยและนวัตกรรม ปีงบประมาณ 2563

ทั้งนี้ ขอให้จัดส่งแบบฟอร์มข้อเสนอเชิงหลักการ (Concept Proposal) ไปยัง E-mail : gbnrms2563@gmail.com ภายในวันที่ 16 กันยายน 2561 เวลา 23.59 น. เพื่อที่สถาบันยุทธศาสตร์ทางปัญญาและวิจัย จะได้ดำเนินการนำเข้ามูลแผนงานในระบบ NRMS ภายในเวลาที่กำหนดต่อไป

สามารถดาวน์โหลดเอกสารได้ที่