19 Aug 2024

รับสมัครนิสิตเพื่อรับทุนสนับสนุนโครงการวิจัยและพัฒนาทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแก่นิสิต ชั้นปีที่ 4 “มูลนิธิทาคาฮาชิ” โดยการสนับสนุนของกลุ่มบริษัท มินีแบมิตซูมิ (ประเทศไทย)

ด้วย มูลนิธิทาคาฮาชิ โดยการสนับสนุนของกลุ่มบริษัท มินีแบมิตซูมิ (ประเทศไทย) มีวัตถุประสงค์ในการส่งเสริมการศึกษาและสนับสนุนโครงการวิจัยและพัฒนาทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของนักเรียน นักศึกษา ระดับอาชีวศึกษา และระดับอุดมศึกษา ทั่วประเทศ

โดยมูลนิธิฯ มีความประสงค์ที่จะให้ทุนสนับสนุนโครงการวิจัยและพัฒนาฯ แก่นิสิตระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 (Senior Project) ในกลุ่มสาขาวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ด้วยทุนสสนับสนุนจำนวนไม่เกิน 100,000 บาท/โครงการ

ในการนี้ นิสิตคณะวิทยาศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 ที่มีความประสงค์สมัครขอรับทุนฯ ดังกล่าว สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่  ดาวน์โหลด

พร้อมทั้งส่งข้อเสนอโครงการ (Project Proposal) ไปยัง  “มูลนิธิทาคาฮาชิ” ทางอีเมล์ jaidee.n@minebea.co.th และ khwanruethai.s@minebea.co.th และนำส่งทางจดหมายไปยัง “มูลนิธิทาคาฮาชิ” เลขที่ 1 หมู่ 7 ถนนพหลโยธิน กม.51 ตำบลเชียงรากน้อย อำเภอบางปะอิน  จังหวัดพระนครศรีอยุธยา 13180 ภายในวันที่ 30 สิงหาคม 2567
-------------------------

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : หน่วยกิจการนิสิต สำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์ มศว โทร. 02-649-5000 ต่อ 18438