SC

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ "การพัฒนาประสิทธิภาพในการจัดการห้องปฏิบัติการเคมี"

Previous Article ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพล อภิรติกุล ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาเคมีอินทรีย์
Next Article ประกาศ แนวปฏิบัติการรับสมัครและรายงานตัวนักศึกษาวิชาทหาร
813 Rate this article:

โครงการส่งเสริมบรรยากาศทางการวิจัย เรื่อง จัดการงานวิจัยอย่างไรเพื่อให้ก้าวสู่ความสำเร็จ

ในวันพฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 9.00-12.00 น. ณ ห้อง 19-304 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ มศว

โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ การบูรณาการแนวคิดทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเพื่อสร้างนวัตกรรม ภายใต้การอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมสำหรับนิสิตทุนเรียนดี

โครงการต้นกล้าวิทยาศาสตร์ รุ่นที่ 6 :โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการนอกสถานที่เพื่อการเรียนรู้และต่อยอดความคิดทางวิทยาศาสตร์ ปีการศึกษา 2562

การเสนอชื่อผู้สมควรเป็น กรรมการอุทธรณ์และร้องทุกข์ ประจำมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ในวันศุกร์ที่ 10 มกราคม พ.ศ.2563 เวลา 8.30 - 14.00 น. ณ ห้องสวัสดิการ ชั้น 1 อาคาร 10 คณะวิทยาศาสตร์ มศว

12345678910Last