SC

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ "การพัฒนาประสิทธิภาพในการจัดการห้องปฏิบัติการเคมี"

Previous Article ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐพล อภิรติกุล ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาเคมีอินทรีย์
Next Article ประกาศ แนวปฏิบัติการรับสมัครและรายงานตัวนักศึกษาวิชาทหาร
8032 Rate this article:
3.5

ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง การสมัครรับทุนการศึกษาสาหรับนิสิตระดับปริญญาตรี ประจาปีการศึกษา 2564 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ เรื่อง แนวทางการปฏิบัติงานของบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ในสถานการณ์การระบาดของเชื้อโรค COVID-19 (ฉบับที่ 14/2564)

ประกาศ ณ วันที่ 30 กันยายน 2564

แสดงความยินดีแก่ ผศ.ดร.พรพิมล ประยงค์พันธ์ ภาควิชาเคมี ในโอกาสที่ได้รับการรับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอนฯ UKPSF ระดับ Fellow

แสดงความยินดีแด่ “รองศาสตราจารย์ ดร.สุนิตย์ สุขสำราญ” ภาควิชาเคมี ในโอกาสได้รับพระบรมราชโองการแต่งตั้งเป็น “ศาสตราจารย์ สาขาวิชาเคมีอินทรีย์”

1345678910Last