SC

ประกาศ แนวปฏิบัติการรับสมัครและรายงานตัวนักศึกษาวิชาทหาร

ส่วนกิจการนิสิตมีประกาศเกี่ยวกับแนวปฏิบัติการรับสมัครและรายงานตัวนักศึกษาวิชาทหาร ในวันที่ 18 มิถุนายน 2562 รายละเอียดตามเอกสารแนบด้านล่าง

Previous Article ขอเชิญเข้าร่วมโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ "การพัฒนาประสิทธิภาพในการจัดการห้องปฏิบัติการเคมี"
Next Article ขอแสดงความยินดีกับนิสิตที่สำเร็จการศึกษาในปีการศึกษา 2562
1698 Rate this article:
5.0

รายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษาทุนพัฒนาศักยภาพทางวิชาการนิสิต ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563

ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ เรื่อง แนวทางการปฏิบัติงานของบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ในสถานการณ์การระบาดของเชื้อโรค COVID-19 (ฉบับที่ 4/2564)

ประกาศ ณ วันที่ 30 เมษายน 2564

แสดงความยินดีในโอกาสที่ อาจารย์ ดร.บงกช บุญบูรพงศ์ ได้รับการรับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอนตามกรอบมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพของสหราชอาณาจักร

ขอเชิญคณาจารย์ สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ สมัครรับเลือกเป็นกรรมการสภามหาวิทยาลัยประเภทคณาจารย์ประจำ

ระหว่างวันที่ 28 เมษายน – 5 พฤษภาคม 2564 เวลา 8.30 – 15.00 น.  ทางไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์

1345678910Last