MKUNO

ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.สุจิตรา ศรีสังข์

Best Paper Award

Previous Article ประกาศเกียรติคุณนิสิต นางสาวกัญญ์ภัสสร สายคำ
Next Article ภาพบรรยากาศการอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
11756 Rate this article:
3.5

ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เรื่อง การสมัครรับทุนการศึกษาสาหรับนิสิตระดับปริญญาตรี ประจาปีการศึกษา 2564 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ เรื่อง แนวทางการปฏิบัติงานของบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ในสถานการณ์การระบาดของเชื้อโรค COVID-19 (ฉบับที่ 14/2564)

ประกาศ ณ วันที่ 30 กันยายน 2564

แสดงความยินดีแก่ ผศ.ดร.พรพิมล ประยงค์พันธ์ ภาควิชาเคมี ในโอกาสที่ได้รับการรับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอนฯ UKPSF ระดับ Fellow

แสดงความยินดีแด่ “รองศาสตราจารย์ ดร.สุนิตย์ สุขสำราญ” ภาควิชาเคมี ในโอกาสได้รับพระบรมราชโองการแต่งตั้งเป็น “ศาสตราจารย์ สาขาวิชาเคมีอินทรีย์”

1345678910Last