MKUNO

ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.สุจิตรา ศรีสังข์

Best Paper Award

Previous Article ประกาศเกียรติคุณนิสิต นางสาวกัญญ์ภัสสร สายคำ
Next Article ภาพบรรยากาศการอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น
19223 Rate this article:
3.3

ทุนการศึกษา (สำหรับพัฒนาศักยภาพนิสิตด้านทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการสื่อสารทางวิทยาศาสตร์ ในที่ประชุมทางวิชาการระดับชาติ คณะวิทยาศาสตร์) ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565

การสมัครรับทุนพัฒนาศักยภาพทางวิชาการนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ภาคเรียนที่ 2/2565 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

เปิดรับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ที่สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ชั้นปีที่ 1 และ 2 สมัครเพื่อขอรับทุนดังกล่าว ตั้งแต่บัดนี้ – 15 กุมภาพันธ์ 2566

แสดงความยินดีแก่อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ในโอกาสได้รับการรับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอนตามกรอบมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพของสหราชอาณาจักร (UKPSF) (ผศ.ดร.อารียา เอี่ยมบู่)

แสดงความยินดีแก่ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ในอากาสได้รับ รางวัลชนะเลิศถ้วยรางวัลพระราชทาน ครูผู้นำสื่อนวัตกรรมด้านการเรียนการสอน ระดับประเทศ

1345678910Last