MKUNO
/ Categories: Uncategorized

ภาพบรรยากาศการอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

การอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น เพื่อคัดเลือกผู้แทนไปแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 15 การอบรมระหว่างวันที่ 26 เม.ย. ถึง 2 พ.ค. 2561 โดยมีรายการทีวีมาถ่ายทำรายการวันที่ 2 พ.ค. 2561

Previous Article ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.สุจิตรา ศรีสังข์
600 Rate this article:
2.0

การรายงานตัวและการฝึกซ้อมย่อย ครั้งที่ 1 พิธีพระราชทานปริญญาบัตรกิตติมศักดิ์และปริญญาบัตร มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปีการศึกษา 2560

วันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม 2561 เวลา 07.30 - 12.00 น. ณ อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

โครงการอบรม พัฒนา และปรับปรุงการจัดการสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 2 เรื่อง การทำงานเอกสารร่วมกันแบบออนไลน์ด้วยกูเกิลแอปส์

สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ) เปิดรับข้อเสนอโครงการทุนพัฒนาศักยภาพนักวิจัยด้านยุทโธปกรณ์เพื่อเพิ่มศัยกภาพของกองทัพและการป้องกันประเทศ ประจำปีงบประมาณ 2562

สามารถส่งได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 17 ธันวาคม 2561

ทุนโครงการพัฒนาเครือข่ายวิจัยนานาชาติ ประจำปีงบประมาณ 2562

สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 2 มกราคม 2562 ส่งไปที่ email: trfirn@trf.or.th

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมโดยละเอียดได้ที่นี่

12345678910Last