MKUNO

ภาพบรรยากาศการอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

การอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น เพื่อคัดเลือกผู้แทนไปแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 15 การอบรมระหว่างวันที่ 26 เม.ย. ถึง 2 พ.ค. 2561 โดยมีรายการทีวีมาถ่ายทำรายการวันที่ 2 พ.ค. 2561

Previous Article ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.สุจิตรา ศรีสังข์
Next Article รศ.ดร.วีณา เสียงเพราะ ได้รับรางวัลดุษฎีบัณฑิตโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์กายภาพ ประจำปี 2561
2286 Rate this article:
2.0

ยกเลิกการจัดโครงการนำเสนอผลงานนิสิต SCI Fair

โดยให้ยกเลิกเฉพาะในส่วนการนำเสนอผลงานแบบโปสเตอร์ (POSTER) และแบบปากเปล่า (ORAL) เท่านั้น ในส่วนบทคัดย่อ (ABSTRACT) ให้ดำเนินการตามปกติ

ประกาศคณะวิทยาศาสตร์ เรื่อง แนวทางปฏิบัติสำหรับการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์การระบาดของ COVID-19
ประกาศคณะวิทยาศาสตร์  เรื่อง แนวทางปฏิบัติสำหรับการจัดการเรียนการสอนในสถานการณ์การระบาดของ COVID-19

(ประกาศ ณ วันที่ 18 มีนาคม 2563)

12345678910Last