MKUNO
/ Categories: Uncategorized

ภาพบรรยากาศการอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

การอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น เพื่อคัดเลือกผู้แทนไปแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 15 การอบรมระหว่างวันที่ 26 เม.ย. ถึง 2 พ.ค. 2561 โดยมีรายการทีวีมาถ่ายทำรายการวันที่ 2 พ.ค. 2561

Previous Article ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.สุจิตรา ศรีสังข์
670 Rate this article:
2.0

นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ (วท.ม.) และนิสิต สาขาวิชาชีววิทยา (วท.บ.) ได้ผ่านการนำเสนอเอกสารเชิงแนวคิด / ผลงานสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม “ระดับที่มีคุณภาพ” ระดับ 4 ดาว

นิสิตคณะวิทยาศาสตร์ สาขาวิชาชีววิทยา (วท.บ.) ได้ผ่านการนำเสนอเอกสารเชิงแนวคิด / ผลงานสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม “ระดับที่มีคุณภาพ” ระดับ 4 ดาว

นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา สาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ (วท.ม.) ได้ผ่านการนำเสนอเอกสารเชิงแนวคิด / ผลงานสิ่งประดิษฐ์และนวัตกรรม “ระดับที่มีคุณภาพ” ระดับ 3 ดาว

รางวัลนักปรสิตวิทยารุ่นใหม่ ดีเด่น สมาคมปรสิตวิทยาและอายุรศาสตร์เขตร้อนแห่งประเทศไทย ประจำปี พ.ศ. 2562

12345678910Last