MKUNO

ภาพบรรยากาศการอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

การอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น เพื่อคัดเลือกผู้แทนไปแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 15 การอบรมระหว่างวันที่ 26 เม.ย. ถึง 2 พ.ค. 2561 โดยมีรายการทีวีมาถ่ายทำรายการวันที่ 2 พ.ค. 2561

Previous Article ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.สุจิตรา ศรีสังข์
Next Article รศ.ดร.วีณา เสียงเพราะ ได้รับรางวัลดุษฎีบัณฑิตโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์กายภาพ ประจำปี 2561
13466 Rate this article:
2.0

ทุนการศึกษา (สำหรับพัฒนาศักยภาพนิสิตด้านทักษะการคิดเชิงวิพากษ์และการสื่อสารทางวิทยาศาสตร์ ในที่ประชุมทางวิชาการระดับชาติ คณะวิทยาศาสตร์) ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565

การสมัครรับทุนพัฒนาศักยภาพทางวิชาการนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ภาคเรียนที่ 2/2565 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

เปิดรับนิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ที่สังกัดคณะวิทยาศาสตร์ชั้นปีที่ 1 และ 2 สมัครเพื่อขอรับทุนดังกล่าว ตั้งแต่บัดนี้ – 15 กุมภาพันธ์ 2566

แสดงความยินดีแก่อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ในโอกาสได้รับการรับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอนตามกรอบมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพของสหราชอาณาจักร (UKPSF) (ผศ.ดร.อารียา เอี่ยมบู่)

แสดงความยินดีแก่ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ในอากาสได้รับ รางวัลชนะเลิศถ้วยรางวัลพระราชทาน ครูผู้นำสื่อนวัตกรรมด้านการเรียนการสอน ระดับประเทศ

1345678910Last