MKUNO

ภาพบรรยากาศการอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

การอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น เพื่อคัดเลือกผู้แทนไปแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 15 การอบรมระหว่างวันที่ 26 เม.ย. ถึง 2 พ.ค. 2561 โดยมีรายการทีวีมาถ่ายทำรายการวันที่ 2 พ.ค. 2561

Previous Article ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.สุจิตรา ศรีสังข์
Next Article รศ.ดร.วีณา เสียงเพราะ ได้รับรางวัลดุษฎีบัณฑิตโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์กายภาพ ประจำปี 2561
10345 Rate this article:
2.0

*ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วม* โครงการบริการวิชาการกับกลุ่มเครือข่าย คณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 2 การอบรมค่ายสู่ฝันวันนักวิทย์ 2

*update: ภาพ background
ในวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคม 2565 เวลา 8:30-16:30 น. แบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom

อาจารย์ได้รับการรับรองคุณภาพด้านการจัดการเรียนการสอนตามกรอบมาตรฐานอาจารย์มืออาชีพของสหราชอาณาจักร (UKPSF) ระดับ Fellow (ผศ.ดร.ธีรพงษ์ แสงประดิษฐ์ ศูนย์วิทยาศาสตรศึกษา)

หลักเกณฑ์การประกวดการนำเสนอผลงานการออกแบบและปรับปรุงกระบวนการทำงาน

โดยกำหนดส่งผลงานได้ตั้งแต่ บัดนี้ – 20 พฤษภาคม 2565

โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศตามเกณฑ์ EdPEx กิจกรรมที่ 1 : พัฒนาคุณภาพการศึกษา เพื่อการดำเนินงานที่เป็นเลิศตามเกณฑ์ EdPEx

กิจกรรมย่อยที่ 1.5 : โครงการนำเสนอผลงานการออกแบบ ปรับปรุงกระบวนการทำงาน

ในวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:00 – 18:30 น. ณ ห้อง 19-903 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์

1345678910Last