MKUNO

ภาพบรรยากาศการอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

การอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น เพื่อคัดเลือกผู้แทนไปแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 15 การอบรมระหว่างวันที่ 26 เม.ย. ถึง 2 พ.ค. 2561 โดยมีรายการทีวีมาถ่ายทำรายการวันที่ 2 พ.ค. 2561

Previous Article ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.สุจิตรา ศรีสังข์
Next Article รศ.ดร.วีณา เสียงเพราะ ได้รับรางวัลดุษฎีบัณฑิตโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์กายภาพ ประจำปี 2561
1073 Rate this article:
2.0

รายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2562

นิสิตที่มีรายชื่อเป็นผู้ได้รับทุนการศึกษาฯ จะต้องเข้ารับทุนการศึกษาในโครงการไหว้ครูคณะวิทยาศาสตร์ ในวันพุธที่ 28 สิงหาคม 2562 ลงทะเบียนเวลา 13.30 น. ณ หอประชุมใหญ่ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

[ข่าวแสดงความยินดี] อาจารย์ ดร.ศิรินันท์ แก่นทอง ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาวิทยาการสิ่งทอ”
[ข่าวแสดงความยินดี] อาจารย์ ดร.ศิรินันท์  แก่นทอง ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาวิทยาการสิ่งทอ”

[ข่าวแสดงความยินดี] อาจารย์ ดร.จตุรงค์ สุคนธชาติ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาดาราศาสตร์”
[ข่าวแสดงความยินดี] อาจารย์ ดร.จตุรงค์  สุคนธชาติ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาดาราศาสตร์”

[ข่าวแสดงความยินดี] อาจารย์ ดร.สุพิชฌา สุพรรณสมบูรณ์ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาวัสดุศาสตร์”
[ข่าวแสดงความยินดี] อาจารย์ ดร.สุพิชฌา  สุพรรณสมบูรณ์ ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง “ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาวิชาวัสดุศาสตร์”

12345678910Last