MKUNO
/ Categories: Uncategorized

ภาพบรรยากาศการอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

การอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น เพื่อคัดเลือกผู้แทนไปแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 15 การอบรมระหว่างวันที่ 26 เม.ย. ถึง 2 พ.ค. 2561 โดยมีรายการทีวีมาถ่ายทำรายการวันที่ 2 พ.ค. 2561

Previous Article ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.สุจิตรา ศรีสังข์
150 Rate this article:

โครงการพัฒนาสมรรถนะบุคลากร เรื่อง การพัฒนาระบบบการปฏิบัติงานและการกำหนดตัวชี้วัด

ในวันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน 2561 เวลา 8.30 - 15.00 น. ณ ห้อง 19-903 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ (สมัครผ่านระบบออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้ - 26 มิถุนายน 2561)

รางวัลการนำเสนอแบบโปสเตอร์ ระดับดี การประชุมวิชาการระดับชาติพฤกษศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 12

รางวัลการนำเสนอแบบบรรยาย ระดับดี การประชุมวิชาการระดับชาติพฤกษศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 12

12345678910Last