MKUNO

ภาพบรรยากาศการอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

การอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น เพื่อคัดเลือกผู้แทนไปแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 15 การอบรมระหว่างวันที่ 26 เม.ย. ถึง 2 พ.ค. 2561 โดยมีรายการทีวีมาถ่ายทำรายการวันที่ 2 พ.ค. 2561

Previous Article ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.สุจิตรา ศรีสังข์
Next Article รศ.ดร.วีณา เสียงเพราะ ได้รับรางวัลดุษฎีบัณฑิตโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษกดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์กายภาพ ประจำปี 2561
18289 Rate this article:
2.0

คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ได้รับการรับรอง UKPSF จากสถาบัน Advance Higher Education (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สายัณห์ โสธะโร ภาควิชาคณิตศาสตร์)

คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ได้รับการรับรอง UKPSF จากสถาบัน Advance Higher Education (ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภูณิศรา ลิ้มนนทกุล ภาควิชาฟิสิกส์)

คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ได้รับการรับรอง UKPSF จากสถาบัน Advance Higher Education (ข้อมูล ณ วันที่ 15 มีนาคม พ.ศ.2567)

โครงการพัฒนาสภาพแวดล้อมและบรรยากาศในการทำงานภายใต้กรอบแนวคิด BCG เพื่อมุ่งสู่ Green Faculty กิจกรรมที่ 2 ประยุกต์ใช้กรอบแนวคิด BCG กับการจัดการขยะ

ในวันพฤหัสบดีที่ 21 มีนาคม 2567 เวลา 10.00 - 16.00 น. ณ ห้องประชุม 19-903 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์

ประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนพัฒนาศักยภาพทางวิชาการ นิสิตระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 ภาคเรียนที่ 2/2566 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

ขอให้นิสิตทีมีรายชื่อเป็นผู้ได้รับทุนฯ ส่งเอกสารรายงานตัวที่อีเมล์ thammanoon@g.swu.ac.th ภายในวันที่ 15 มีนาคม 2567

1345678910Last