MKUNO
/ Categories: Uncategorized

ภาพบรรยากาศการอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

การอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น เพื่อคัดเลือกผู้แทนไปแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 15 การอบรมระหว่างวันที่ 26 เม.ย. ถึง 2 พ.ค. 2561 โดยมีรายการทีวีมาถ่ายทำรายการวันที่ 2 พ.ค. 2561

Previous Article ขอแสดงความยินดี ผศ.ดร.สุจิตรา ศรีสังข์
542 Rate this article:

สัมมนาด้านวัสดุศาสตร์ เรื่อง การสกัดเคราตินจากเส้นผมมนุษย์สำหรับการตกแต่งหน่วงไฟบนผ้าทอ

โดย อาจารย์ ดร.จิตต์โสภา เฉลียวศักดิ์ ในวันพฤหัสบดีที่ 18 ตุลาคม 2561  เวลา 10.30-12.30 น. ณ ห้อง 10-108 อาคาร 10 คณะวิทยาศาสตร์

ขอเชิญ คณาจารย์และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ตอบแบบสำรวจ “การจัดการเรียนการสอนออนไลน์”

ตอบแบบสำรวจหัวข้อในการอบรม ตั้งแต่วันนี้ - 16 ตุลาคม 2561

โครงการเตรียมความพร้อมเพื่อพัฒนาระบบประกันคุณภาพการศึกษา ระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA

ในวันจันทร์ที่ 8 ตุลาคม 2561 เวลา 8.30 - 17.30 น. ณ ห้อง 19-502 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ มศว

12345678910Last