MKUNO
/ Categories: Uncategorized

เพลง สถิตในใจ

บทเพลงจาก มศว เพื่อแสดงความน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ที่จะสถิตในใจนิรันดร

Next Article ประกาศเกียรติคุณนิสิต นางสาวกัญญ์ภัสสร สายคำ
13370 Rate this article:

การสัมมนาสาขาวิทยาศาสตร์ทั่วไป เรื่อง "Assembly of a nucleus and a spindle apparatus during bacteriophage replication in Pseudomonas"

โดย ดร.วรพนธ์ ชัยกีรติศักดิ์ จาก University of California, USA ในวันพุธที่ 7 กันยายน 2559 เวลา 13.30 - 15.30 น. ณ ห้อง 15-622 อาคาร 15 คณะวิทยาศาสตร์ มศว

การสัมมนาสาขาวิทยาศาสตร์ทั่วไป เรื่อง "สะเต็มศึกษา ความท้าทายและโอกาสทางการวิจัย"

โดย อ.ดร.พินิจ ขำวงษ์ ศูนย์วิทยาศาสตรศึกษา มศว ในวันพุธที่ 14 กันยายน 2559 เวลา 13.30 - 15.30 น. ณ ห้อง 15-622 อาคาร 15 คณะวิทยาศาสตร์ มศว

บัณฑิตวิทยาลัย เปิดให้บริการ ตรวจบทคัดย่อปริญญานิพนธ์ภาษาอังกฤษ บทคัดย่อสำหรับการนำเสนอผลงาน บทความวิจัยภาษาอังกฤษเพื่อลงตีพิมพ์ในวารสารนานาชาติ

ประกาศรายชื่อนิสิตสาขาวิชาฟิสิกส์ที่ได้รับ “ทุนการศึกษา” และ ”ทุนอาหารกลางวัน”

ทั้งนี้ ให้นิสิตที่ได้รับทุนฯ นำเอกสารตามรายละเอียดมาส่งที่ห้องภาควิชาฟิสิกส์ (ห้อง 10-510 อาคาร 10) ภายในวันที่ 30 สิงหาคม 2559 เวลา 9.00 -16.00 น. [*การประกาศทุนเสร็จสิ้นแล้ว]

First173174175176178180181182Last