19 Oct 2021

Author: Montawan  /  Categories: ข่าวทั่วไป, โครงการ  /  Rate this article:

ขอเชิญ คณาจารย์ คณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วม โครงการส่งเสริมบรรยากาศงานวิจัย คณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมที่ 1 เรื่อง “แนวทางการเขียนข้อเสนอโครงการวิจัยเพื่อขอทุน Fundamental Fund ที่สอดคล้องกับยุทธศาสตร์งานวิจัยของคณะวิทยาศาสตร์และมหาวิทยาลัย” ในวันพุธที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 13:00 - 16:30 น. ผ่านระบบออนไลน์

ทั้งนี้ คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ที่สนใจเข้าร่วม สามารถลงทะเบียนเข้าร่วมฯ ได้ที่  shorturl.at/dCQU7 หรือทางแบบฟอร์มด้านล่าง ตั้งแต่บัดนี้ -  24  ตุลาคม 2564

- กำหนดการ