1 Mar 2024

โครงการพัฒนาสภาพแวดล้อมและบรรยากาศในการทำงานภายใต้กรอบแนวคิด BCG เพื่อมุ่งสู่ Green Faculty กิจกรรมที่ 1 การอบรมเชิงปฏิบัติการเกณฑ์มาตรฐานสำนักงานสีเขียว (Green Office)

Author: Montawan  /  Categories: ข่าวทั่วไป, โครงการ  /  Rate this article:

ขอเชิญ บุคลากรสำนักงานคณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เข้าร่วม “โครงการพัฒนาสภาพแวดล้อมและบรรยากาศในการทำงานภายใต้กรอบแนวคิด BCG เพื่อมุ่งสู่ Green Faculty กิจกรรมที่ 1 การอบรมเชิงปฏิบัติการเกณฑ์มาตรฐานสำนักงานสีเขียว (Green Office)” ในวันจันทร์ที่ 4 มีนาคม 2567 เวลา 08.30 - 12.30 น. ณ ห้อง 19-903 ชั้น 9 อาคาร 19 คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สถาพร มนต์ประภัสสร  และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุรีย์พร นิพิฐวิทยา จากคณะสังคมศาสตร์ ให้เกียรติเป็นวิทยากร

----------------------------------------

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : โทร. 02-649-5000 ต่อ 18445

ขอขอบคุณภาพวิทยากรจาก เว็บไซต์คณะสังคมศาสตร์

หมายเหตุ : ในกรณีที่มีความประสงค์ไม่ต้องการให้เผยแพร่ภาพใด กรุณาติดต่อ หน่วยสื่อสารองค์กรและวิเทศสัมพันธ์ งานนโยบายและแผน สำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์ โทร. 02-649-5000 ต่อ 18408 หรือ inbox Facebook Fanpage @SCISWU