20 May 2016

Author: Montawan  /  Categories: ทุนการศึกษา  /  Rate this article:

[*สิ้นสุดระยะเวลาการประชาสัมพันธ์]

ประกาศสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิสอบสัมภาษณ์ เพื่อสอบคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาทุน โครงการส่งเสริมการผลิตครูที่มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ระดับปริญญาโท ประเภท Premium ประจำปีการศึกษา 2559