26 May 2016

Author: Montawan  /  Categories: ผลงาน, ผลงานนิสิต  /  Rate this article:

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ขอแสดงความยินดี แก่ นายสุรศักดิ์ ศรีล้ำเลิศ นางสาวอรณิชา จึงอร่ามวงศ์ และ นางสาวศุภางคณา ทองสุข นิสิต ชั้นปีที่ 4 สาขาวิทยาการคอมพิวเตอร์ ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ในโอกาสที่ได้รับโล่รางวัลและเกียรติบัตร “รางวัลชนะเลิศ เหรียญทองแดง การประกวดโครงงานวิจัยระดับอุดมศึกษา กลุ่มคอมพิวเตอร์ซอฟต์แวร์"

เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2559 จัดโดย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จ.ปทุมธานี โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สิริแข พงษ์สวัสดิ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ให้เกียรติเป็นประธานมอบเกียรติบัตรและโล่รางวัล

ขอขอบคุณภาพจาก : คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
หมายเหตุ : สามารถดูผลรางวัลได้ที่ http://www.sci.rmutt.ac.th/14908

Tags: 2559