24 Jun 2016

โรงเรียนกำเนิดวิทย์ จ.ระยอง (กลุ่มบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)) รับสมัครงาน ตำแหน่ง ครูสอนวิชาชีววิทยา

Author: Montawan  /  Categories: แหล่งงานภายนอก  /  Rate this article:

โรงเรียนกำเนิดวิทย์ จ.ระยอง (กลุ่มบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)) มีความประสงค์รับสมัครงาน ตำแหน่ง ครูสอนวิชาชีววิทยา จำนวน 1 ตำแหน่ง วุฒิปริญญาโท หรือปริญญาเอก สาขาชีววิทยา อัตราเงินเดือน ปริญญาโท 42,500 บาท ปริญญาเอก 55,000 บาท

ทั้งนี้ ผู้สนใจสมัครงานดังกล่าว สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.kvis.ac.th หรือ www.facebook.com/kwitofficial

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ :
งานบุคคลและงานอำนวยการ โรงเรียนกำเนิดวิทย์
โทร. 084-122-7313
อีเมล์ damrong.p@kvis.ac.th