11 Jul 2017

โครงการอบรมพัฒนาและปรับปรุงการจัดการสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ เรื่อง การปรับแต่งเว็บไซต์องค์กรและการดูแลเครือข่าย

ขอเชิญคณาจารย์ บุคลากร และนิสิต สมัครเข้าร่วมโครงการอบรมพัฒนาและปรับปรุงการจัดการสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ เรื่อง "การปรับแต่งเว็บไซต์องค์กรและการดูแลเครือข่าย" ในวันที่ 27 กรกฎาคม 2560 เวลา 9.00 - 17.00 น. ณ ห้องบรรยายบัวศรี ชั้น 11 อาคารนวัตกรรม ศ.ดร.สาโรช บัวศรี

โดยสามารถสมัครเข้าร่วมอบรมได้ตั้งแต่วันนี้ - 24 กรกฎาคม 2560 : สมัครเข้าร่วมอบรม
          - กำหนดการ