17 Jul 2017

ขอแสดงความยินดี ในโอกาส อาจารย์ปัญญวัฒน์ หาอาษา ได้รับตำแหน่งวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์

Author: Montawan  /  Categories: ผลงาน, ผลงานบุคลากร  /  Rate this article:

คณะวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่ "อาจารย์ปัญญวัฒน์ หาอาษา" ภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ในโอกาสได้รับตำแหน่งวิชาการ "ผู้ช่วยศาสตราจารย์" ตามมติ สภามหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ครั้งที่ 7/2560 เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2560

ผู้เผยแพร่ : หน่วยประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาศาสตร์ สำนักงานคณบดี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) โทร. 02-649-5000 ต่อ 18408