18 Aug 2017

ขอเชิญ คณาจารย์ และนิสิตคณะวิทยาศาสตร์ ชั้นปีที่ 1 เข้าร่วม "โครงการไหว้ครู คณะวิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2560" ในวันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม 2560 เวลา 8.00 - 12.30 น. ณ หอประชุมใหญ่ มศว ประสานมิตร

- กำหนดการ

รายละเอียดเพิ่มเติม : ฝ่ายกิจการนิสิต คณะวิทยาศาสตร์ โทร. 02-649-5000 ต่อ 18438