ภาพบรรยากาศการอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น

การอบรมวิชาเคมีสำหรับนักเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น เพื่อคัดเลือกผู้แทนไปแข่งขันวิทยาศาสตร์โอลิมปิกระหว่างประเทศ ครั้งที่ 15 การอบรมระหว่างวันที่ 26 เม.ย. ถึง 2 พ.ค. 2561 โดยมีรายการทีวีมาถ่ายทำรายการวันที่ 2 พ.ค. 2561

5 Oct 2017

Author: Montawan  /  Categories: ข่าวทั่วไป, ทุนการศึกษา  /  Rate this article:

มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ เปิดรับสมัครนิสิต ชั้นปีที่ 1 คณะวิทยาศาสตร์ เพื่อรับ “ทุนมูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ โครงการทุนส่งน้องเรียนจบ ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2560” (ทุนต่อเนื่อง) จำนวน 50 ทุน ปีละ 30,000 บาท

โดยผู้สมัครต้องเป็นนิสิตชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2560 หลักสูตร 4 ปี ที่มีความประพฤติดี เกรดเฉลี่ยสะสม 3.15 ขึ้นไป ขาดแคลนทุนทรัพย์ และไม่เป็นผู้ได้รับทุนการศึกษาอื่น (ยกเว้น กยศ. หรือ กรอ.)

ทั้งนี้ นิสิตที่ประสงค์ขอรับทุนฯ ดังกล่าวสามารถดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่นี่ (ดาวน์โหลดใบสมัคร) และส่งใบสมัครพร้อมเอกสารแนบที่ อาจารย์มาโนชญ์ เฮงวัฒนะ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายส่งเสริมศักยภาพวิชาการ (ห้อง 305 ชั้น 3B อาคาร 19) ภายในวันที่ 15 มกราคม 2561